Bà nội quản lý tài sản của Goo Hara

Sau khi ca sĩ Goo Hara qua đời, bà nội cô có quyền quyết định với khối tài sản hàng triệu USD cô để lại.

Cha mẹ Goo Hara ly hôn, từ nhỏ cô sống cùng bà nội. Khi còn sống, ca sĩ không nhắc đến họ trong các bài phỏng vấn, chỉ đôi khi nói về bà. Theo Orientaldaily, bà cô sẽ phân chia tài sản của Goo Hara sau khi cô qua đời. Anh trai của Goo Hara lo hậu sự cho em.

Di ảnh Goo Hara. Ảnh: Osen.

Di ảnh Goo Hara. Ảnh: Osen.

Goo Hara đầu tư nhiều vào bất động sản. Năm 21 tuổi, cô mua căn nhà ở Seoul với giá gần 1,2 tỷ won (hơn 1 triệu USD), sau đó bán lại với giá gấp đôi. Năm 2015, cô mua nhà trị giá 2,9 triệu USD và bán với giá 3,5 triệu USD. Năm ngoái, trong một chương trình của tvN, Goo Hara tiết lộ cô sống trong căn biệt thự diện tích hơn 180 m2, giá khoảng một triệu USD.

Goo Hara nổi tiếng ở Nhật Bản. Cát-xê quảng cáo của cô từ 600 triệu won (510 nghìn USD) tới 1 tỷ won. Cô từng được xếp vào danh sách các thần tượng Hàn Quốc giàu có, giỏi kiếm tiền.

Goo Hara sở cảnh sát

Goo Hara trình diện cảnh sát vì vụ kiện với Choi Jong Bum năm 2018. Video: Inside.

Thi thể Goo Hara được phát hiện tại nhà riêng hôm 24/11. Cảnh sát loại từ khả năng cô bị sát hại. Vì không có dấu hiệu bất thường cùng ý nguyện của gia đình, giới chức không khám nghiệm tử thi. Lễ đưa tang diễn ra ngày 27/11.

Cuối đời, Goo Hara chống chọi bệnh trầm cảm cùng phiền toái trong tình yêu, sự nghiệp. Cô vướng vụ kiện với cũ – Choi Jong Bum. Cô bị Choi Jong Bum đánh tổn thương tử cung. Anh này còn dọa phá hủy sự nghiệp của ca sĩ bằng video sex. 

Như Anh

Theo Vnexpress.net