Goo Hara qua đời ở tuổi 28

Hàn QuốcCa sĩ Goo Hara, sinh năm 1991, mất tại nhà riêng ngày 24/11. 

Theo Money Today, một người quen phát hiện thi thể của cô và gọi cấp cứu. Cảnh sát nhận được trình báo về cái chết lúc 18h30 (giờ Hàn Quốc) và đang xác minh nguyên nhân.

Ca sĩ Go Hara.

Ca sĩ Go Hara. Ảnh: Scmp.

Goo Hara từng tự tử khuya 25/5 tại nhà riêng nhưng được cứu kịp thời. Quản lý của ca sĩ khi đó nói cô bị trầm cảm nặng. Cô đăng nhiều trạng thái u buồn trên : “Vất vả nhưng phải giả vờ không sao. Đau đớn nhưng phải giả vờ vẫn ổn. Cứ phải sống trong nhẫn nhục, bức bối như thế. Bề ngoài có vẻ chẳng sao, nhưng bên trong đã nát tan, vỡ vụn”, “Một lời nói có thể giết chết một , cũng có thể cứu rỗi một . Nếu biết sức mạnh của từ ngữ tại sao không uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”…

Sau vụ tự tử, trên Sankei , ca sĩ xin lỗi vì làm fan lo lắng. “Từ nay, tôi sẽ hàn gắn những vết thương và cố gắng mang tới hình ảnh lành mạnh, tích cực”, Goo Hara nói.

Sự nghiệp của Goo Hara xuống dốc năm nay khi cô vướng kiện tụng với cũ – Choi Jong Bum. Vụ kiện bắt đầu từ tháng 9/2018, sau khi Goo Hara và Choi Jong Bum ẩu đả tại nhà riêng của nữ ca sĩ. Hara tố cáo anh này phá vỡ đồ đạc, hành hung khiến cô bị xuất huyết tử cung, âm đạo, bị thương đốt sống cổ, mặt và chân. Goo Hara còn tố cáo Choi Jong Bum đe dọa phá tan sự nghiệp của cô bằng video sex.

Cái chết của người bạn thân – Sulli – hồi tháng 10 cũng là cú sốc tinh thần lớn với Goo Hara. Cô từng livestream, khóc nức nở khi nói: “Chị cũng muốn tới nơi đó. Sulli à, chị yêu em. Chị xin lỗi, xin lỗi vì không còn sự lựa chọn nào khác ngoài sống tiếp thế này”. Goo Hara và Sulli đều là những thần tượng nổi bật trong thế hệ thứ hai của Kpop. Trong khi Sulli có biệt danh là “nàng tiên trái đào”, Goo Hara được gọi là “búp bê sống”.

MV Goo Hara

MV “Wild” của Goo Hara. Video: .

Goo Hara sinh năm 1991, từng là thành viên nhóm nhạc Kara (hoạt động từ 2007-2016). Cô còn được biết đến với vai trò diễn viên qua The Person Is Coming, City Hunter, Secret Love… Hara từng ca sĩ Yong Jun Hyung năm 2011, họ xác nhận chia tay năm 2013 vì muốn tập trung cho công việc.

Vân An

Theo Vnexpress.net