alt

Ngồi bệt giữa căn phòng trọ chật chội, người phụ nữ liên tục nấc nghẹn: ”Mẹ không cần tiền, con ơi…’.

Khuya 20/7, nhiều người thân, hàng xóm biết tin bé Lê Minh Châu (10 tuổi) con trai đầu của gia đình chị Nguyễn Thị Diệp (44 tuổi) và anh Lê Mậu Thời (45 tuổi, cùng quê Quảng Trị) tử vong do bị điện giật đã tìm đến an ủi, động viên.

Bên trong căn phòng trọ chật chội ở hẻm 188, đường Tam Bình, phường Tam Phú (Q.Thủ Đức, TP.HCM) ai cũng đau buồn khi chứng kiến cảnh ‘người lớn tiễn chồi non’.

Trước đó vài tiếng, nhóm trẻ gồm 5 cháu bé kéo nhau ra bãi đất trống thi công đường vành đai 2, nối Phạm Văn Đồng với Gò Dưa (địa bàn phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM) để vui chơi.

Gia cảnh nghèo khó của bé trai bị điện giật tử vong ở Sài Gòn
Chị Diệp đau đớn gọi tên con trai

Tại đây, bé trai Lê Minh Châu chạy lại ụ đất trống thì bị điện giật nên kêu cứu, 2 bé khác cùng nhóm chạy lại cứu bạn cũng bị điện giật. Một bé trai cùng nhóm chứng kiến đã chạy về báo người thân.

Khi mọi người đến hiện trường thì bé Châu đã tử vong, 2 bé còn lại bất tỉnh, được người nhà đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, một trong hai cháu bé đã chết ở bệnh viện.

“Mới chiều, tôi còn thấy thằng Châu đạp xe chở em gái tung tăng trong hẻm. Tội nghiệp thằng nhỏ, nó lanh lẹ và ngoan lắm”, chị Phan Thị Sĩ (hàng xóm c

Theo vietnamnet.vn