Hậu trường sân cỏ 10/9: Becks lọ mọ cả đêm xếp… lego

Hậu trường sân cỏ 10/9: Becks lọ mọ cả đêm xếp… lego

Becks lọ mọ cả đêm xếp… lego

Cô vợ Victoria của David Beckham vừa phải than vãn ông chồng mê xếp lego một cách thái quá. Theo Posh, Becks thường xuyên thức tới tận 3 giờ sáng để cố xếp cho xong ngôi trường phù thủy Hogwarts trong bộ truyện Harry Potter.

HLV Klopp từng phải đi nhờ xe… chở gà

HLV Juergen Klopp vừa chia sẻ kỷ niệm nhớ đời về việc phải đi nhờ xe chở đầy gà, sau khi cùng cả đội Dortmund ăn mừng thâu đêm danh hiệu vô địch Bundesliga vào năm 2011.

“Tôi chẳng nhớ đã uống bao nhiêu nữa, chỉ biết rằng khi tỉnh dậy lại nằm trong một gara”, chiến lược gia 52 tuổi thuật lại, “Tôi đi một vòng và gặp CEO Aki Watzke của Dortmund. Cả tôi và Aki sau đó ra ngoài đường với hy vọng tìm được xe về trung tâm”. May mắn tôi và Aki phát hiện có một chiếc xe tải đỗ ven đường cùng tài xế gốc Thổ Nhĩ Kỳ. Sau một hồi thương lượng cộng thêm việc được “sếp” Aki đưa 200 euro làm lộ phí, tay tài xế kia đã đồng ý cho cả hai đi nhờ. Chỉ có điều Klopp đã ong hết đầu vì âm thanh phát ra cũng như mùi đặc trưng từ cả một đàn gà được chở ở sau thùng xe.

Xhaka chuẩn bị hộ đê

Tiền vệ Granit Xhaka đang tất bật chuẩn bị cho việc đón đứa con đầu lòng từ cô vợ Leonita vào đầu tháng 10 tới. Tuyển thủ Thụy Sỹ hiện đang cân nhắc sẽ xin tạm nghỉ tập luyện tại Arsenal để tập trung hộ đê.

Loftus-Cheek bị hàng xóm tẩy chay vì mở nhạc to

Tiền vệ Ruben Loftus-Cheek đang bị hàng xóm ở khu vực Cobham, Surrey cạch mặt. Bởi hễ ở nhà là Loftus-Cheek lại bật nhạc to hết cỡ bất kể đêm ngày.

“Loftus-Cheek sống rất vô ý thức. Chúng tôi đã phải thường xuyên trèo lên hàng rào rồi la hét ầm ĩ để anh ta vặn nhỏ nhạc đi”, đó là đoạn trích từ bức thư mà hàng xóm Loftus-Cheek kiến nghị tới hội đồng địa phương. Trước việc bị tẩy chay vì tra tấn lỗ tai hàng xóm, Loftus-Cheek đã khẳng định mọi việc không quá nghiêm trọng như những gì hàng xóm tố cáo.

Theo bongdaplus.vn

Tin Thể Thao Tổng Hợp