28 C
Ho Chi Minh City
T4, 26/02/2020
Trang chủ Sức Khỏe Làm Đẹp

Sức Khỏe Làm Đẹp

Dich Vu Hair – Nail Salon

TREND TÓC MỚI NHẤT TRONG NĂM 2020: MÀU XANH RÊU RẤT...

Mint Ice Pop Blue (màu xanh rêu) là sự pha trộn màu sắc mạnh mẽ nhưng tinh tế giữa xanh dương nhạt và sắc xanh bạc hà tông lạnh, tạo cảm giác thời thượng, đầy cá tính và nổi bật.

Dịch Vụ Spa Beauty

Tại sao hiện nay có nhiều beauty salon mở dịch vụ...

Mở dịch vụ spa trong beauty salon đang được các chủ đầu tư quan tâm và đẩy mạnh thực hiện. Mô hình kinh doanh kết hợp này mang lại cơ hội tăng số lượng khách hàng và kiếm ra nhiều tiền hơn.

Spa review: Chăm sóc làn da nhạy cảm với thương hiệu...

Khi nói đến clean beauty, Uspa luôn đi trước cuộc chơi với hàng loạt sản phẩm tận dụng tối đa những món quà từ thiên nhiên trong những năm qua.

Dịch Vụ Phòng Khám Clinic

Lần đầu tiên ghép chi từ người sống

Bệnh viện T.Ư Quân đội 108 công bố phẫu thuật thành công ca ghép chi thể đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á, cũng là ca ghép chi thể đầu tiên trên thế giới được nhận chi hiến từ người cho sống.

LỊCH TIÊM PHÒNG ĐẦY ĐỦ NHẤT NĂM 2020 CHO TRẺ SƠ...

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vắc xin đã ngăn ngừa 2.5 triệu ca tử vong ở trẻ nhỏ dưới 5 tuổi và giúp hàng trăm ngàn trẻ tránh khỏi tàn tật vĩnh viễn do bệnh truyền nhiễm mỗi năm. Các chuyên gia cảnh báo, năm 2020 bệnh truyền nhiễm sẽ tiếp tục có những tiếp diễn biến phức tạp, đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm mới có nguy cơ xâm nhập vào Việt Nam chỉ trong 24h.

Dịch Vụ Thẩm Mỹ Làm Đẹp

Diễn viên Bảo Thanh bức xúc khi bị đồn phẫu thuật...

Bảo Thanh tỏ ra khá bức xúc trước những tin đồn liên quan đến việc 'dao kéo'. Theo lời nữ diễn viên Về nhà đi con, việc phẫu thuật thẩm mỹ chẳng có gì phải giấu giếm vì thế cô không ngần ngại nói với mọi người.

Tin Mới Nhất

Đề xuất tính giá bán lẻ điện theo 5 bậc thang

Đề xuất tính giá bán lẻ điện theo 5 bậc thang Bộ Công Thương đang đề xuất phương án biểu giá bán lẻ điện...

Chủ tịch TP HCM: 'Nếu 1.000 người nhiễm bệnh là vỡ trận'

Chủ tịch TP HCM: 'Nếu 1.000 người nhiễm bệnh là vỡ trận' Ông Nguyễn Thành Phong cho biết tổng số giường để điều trị nCoV...

Hàng loạt nền kinh tế lớn nguy cơ suy thoái

Hàng loạt nền kinh tế lớn nguy cơ suy thoái Các quốc gia như Đức, Italy, Nhật Bản vốn đã tăng trưởng chậm, nay...

Tin Nóng